Bán dự án Zenna Villas Resort vũng tàu

Zenna Villas là một tổ hợp các tiện ích cao cấp cùng căn hộ liền kề và nhà ở cao cấp nhằm đem đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối. Để phục vụ nhu cầu sinh  hoạt của cư dân trong khu vực dự án đã thiết kế hệ thống siêu thị đa dạng và đầy đủ các mặt hàng cần thiết phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cuộc sống.

Hệ thống siêu thị Vinmart lớn nhất

Hệ thống Vinmart tại dự án Zenna Villas
Hệ thống Vinmart tại dự án Zenna Villas

Hệ thống siêu thị được thiết kế nằm tiếp giáp xung quanh khu dân cư Zenna resort Villas cùng với  một loạt các tiện ích cao cấp khác tạo nên một tổ hợp các tiện ích của khu. Cũng được tọa lạc tại trung tâm quy hoạch Tỉnh lộ 44A ⇒ Lò Vôi-Cảng ⇒ Biệt thự Zenna Resort Vũng Tàu. Cách xa Thành phố Hồ Chí Minh không quá xa và tiếp giáp ngay với Đồng Nai rất tiện lợi và thuận tiện về giao thông công cộng.

Liên kết với hệ thống siêu thị Vinmart là hệ thống siêu thị cao cấp lớn nhất cả nước để đảm bảo sẽ mang đến cho người sử dụng một nguồn cung cấp các mặt hàng tiêu dùng chuẩn và đảm bảo chất lượng cao.

Mọi sản phẩm đầu vào đều được kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc cũng như chất lượng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm đem đến cho người sử dụng sự an tâm tuyệt đối.

Siêu thị và các tiện ích khác được đặt liền kề

Hệ thống siêu thị được đặt liền kề các tiện ích khác tạo nên sự khoa học trong cuộc sống và hiện đại trong thiết kế. Đồng thời rút ngắn thời gian cho người sử dụng khi muốn kết hợp sử dụng các dịch vụ khác nhau cùng một lúc.

Tổ hợp các tiện ích nội khu tại Biệt thự Zenna Resort Villas
Tổ hợp các tiện ích nội khu tại Biệt thự Zenna Resort Villas

Tiện ích nội khu tạo nên tổ hợp vững chắc

Như một sự thống nhất và đồng bộ hóa trong quy hoạch các tiện ích được sắp xếp rất phù hợp và tiện lợi. Khu siêu thị được đặt cạnh khu vực trung tâm thương mại nằm trung tâm giữa khu spa của người lớn và khu vui chơi giải trí của trẻ nhỏ. Khi các mẹ đi siêu thị rất dễ dàng để chọn được chỗ gửi các con yên tâm mua sắm. Việc thư giãn nghỉ ngơi cũng tiện lợi hết sức khi có thể kết hợp vừa đi siêu thị lại vừa đi spa, thời gian tận hưởng và thư giãn các dịch vụ cũng được kéo dài hơn.

Tổng thể dự án Biệt thự Zenna Villas với những tiện ích đặc biệt
Tổng thể dự án Biệt thự Zenna Villas với những tiện ích đặc biệt

 

Thực phẩm tươi sống, sạch được đề cao

Biệt thự Zenna mang đến cho cư dân những giá trị cuộc sống tốt nhất hoàn thiện mục tiêu mang đến nguồn thực phẩm tươi sống phục vụ nhu cầu hàng ngày của người sử dụng. Tại siêu thị có đầy đủ các loại thực phẩm khác nhau đều qua khâu kiểm định nghiêm ngặt.

Chẳng cần phải đi xa, không còn mối lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh lại có được những bữa cơm ngon với đủ các chất dinh dưỡng sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó trong hệ thống siêu thị cũng được đặt thêm các gian hàng thời trang phục vụ cho mọi lứa tuổi, có các gian đồ ăn sẵn hàng ngày phục vụ cho mọi đối tượng. Khi đi siêu thị phụ huynh có thể cho con em mình đi theo và tham gia các các chương trình vui chơi giải trí, ăn uống ngay tại không gian mình sinh sống vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Những tiện ích dịch vụ hoàn hảo tại Zenna Resort
Những tiện ích dịch vụ hoàn hảo tại Zenna Resort

 

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi được là một thành viên của khu dân cư cao cấp Resort Villas. Sự tổ hợp đầy đủ các tiện ích và tích hợp các dịch vụ cao cấp đem đến cho người dân những tiện ích vô cùng cao cấp. Sự hiện đại và đầy đủ của các sản phẩm trong khu siêu thị là một điều tuyệt vời mà dự án đem đến cho dân cư sống trong khu vực.