Phối cảnh dự án Gem Riverside Quận 2
Dự án quận 2

Có nên đầu tư vào dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside – Đánh giá cơ hội đầu tư hấp dẫn ở chung cư Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 thuộc TĐ Đất Xanh đang là “điểm nóng” địa ốc, dù đến năm 2018 tới đây chủ đầu tư mới bắt đầu chào bán đợt 1. Hiện giá và nhiều thông tin của dự án vẫn đang là con số bí ẩn, mặc dù vậy điều này không ảnh hưởng gì đến sự chan hòa của các NĐT BĐS chuyên nghiệp, bởi họ đã nhận ra tiềm năng vô cùng rộng mở của chung cư Gem Riverside quận 2, với khả năng sinh lời hấp dẫn trên từng mét vuông.

Trong bài viết này, chúng tôi xin nhận định cơ bản về các cơ hội đầu tư hấp dẫn về dự án.

Tổng quan dự án Gem Riverside Quận 2
Tổng quan dự án Gem Riverside Quận 2

Chung cư Gem Riverside quận 2 và cơ hội đầu tư lướt sóng.

Đầu tư căn hộ theo kiểu lướt sóng “ăn xổi tại thì” là kiểu đặt mua rồi bán nhanh lại sau 2-4 tháng; khi mà lợi nhuận theo bạn là đủ để tiến hành “đẩy” chung cư đi; sau đây bạn lại tiếp tục dùng số tiền này để tái đầu tư vào các hạng mục khác hấp dẫn hơn.

Đây là cách được khá nhiều người ưa chuộng; bên cạnh đó nó đem đến rủi ro khá cao; vì đôi khi bạn không có sẵn tiền phải vay ngân hàng và tính toán thời gian trả. Ví dụ chẳng may gặp gỡ sự cố nhà ở đóng băng như khoảng thời gian khủng hoảng vừa rồi; thì có thể bạn sẽ lâm nợ. Tất nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn đánh giá sai hiện trạng của BĐS mà mình mua.

Về cách đầu tư này, chúng tôi khuyên bạn chưa nên thử với chung cư Gem Riverside quận 2, vì số lượng chung cư ở dự án này rất lớn (hơn 3.100 căn), đã vậy q.2 còn là địa bàn nắm giữ rất nhiều những hạng mục chung cư cao cấp tương tự, thế nên mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Khi bạn đầu tư lướt sóng, cơ hội thành công là có, mặc dù vậy không cao. Thế nên bạn không nên mạo hiểm với cách lướt sóng, mà nên “ém binh” đợi chờ thời cơ sau.

Mua chung cư Gem Riverside khu vực quận 2 cho thuê có khả thi không?

Ví dụ bạn đầu tư căn hộ cho thuê theo kiểu dài hạn, thì đây là một lựa chọn không tồi chút nào, đơn giản là vì khu vực mà chung cư Gem Riverside khu vực quận 2 nằm có vị trí giao thông rất tiện lợi, vừa thuận lợi vừa thông thoáng để bất cứ ai cũng có thể di chuyển đi các Q. huyện lân cận.

Vị trí dự án Gem RIverside quận 2
Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Bên cạnh đó, khu quận 2 chỉ mới được TP quy hoạch nên hiện thời giá đất đang khá mềm; dự kiến vài năm nữa khi KĐT mới Thủ Thiêm hoàn thành; mức giá đất sẽ tăng vèo vèo, người ở mọi nơi sẽ đổ về quận 2 để sống; học tập và làm việc rất nhiều, thế nên nhu cầu thuê chung cư để ở sẽ mở rộng.

Ví như từ ngày nay bạn đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 trước thì chỉ vài năm nữa thôi, bạn đã có thể bắt đầu thu được tiền lợi ích từ việc cho thuê nhà dài hạn. Tích tiểu thành đại, chẳng mấy chốc bạn sẽ được nắm giữ căn hộ mà không phải chi ra tiền, bởi đã thu lại dần từ khách thuê.

Trên đây hính là những yếu tố mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại Gem Riverside. Theo tìm hiểu, thì đó là cơ hội đầu tư đạt chuẩn nhất bạn nên tìm kiếm tại dự án Gem Riverside quận 2.

Mua đi bán lại căn hộ Gem Riverside Quận 2

Mua sử dụng rồi bán lại trong tương lai; khi giá bất động sản tăng là cơ hội đầu tư cũng rất thú vị. Với dự án căn hộ Gem Riverside khu vực quận 2; bạn hoàn toàn có thể thử sức hình thức đầu tư này mà không lo lỗ. Cách đầu tư này thực tế rất hay ho; dành cho những ai ít vốn nhưng muốn “tập tành kinh doanh nhà đất”.

Với cách thức an toàn này, bạn sẽ không phải lo nhiều về bất cứ vấn đề gì. Không bán được có lời như mong muốn, thì căn hộ vẫn sẽ tại đây; vẫn sẽ là của bạn và bạn có thể tại trong khoảng thời gian dài cũng không sao. Dĩ nhiên, bạn cũng chẳng cần phải ở rồi mới bán; vì ngay từ ngày nay bạn đặt mua trước, đến khi sắp bàn giao nhà mà mức giá đã tăng vọt rồi; thì bạn vẫn có thể cân nhắc bán đi kiếm lời.

Trên đây chỉ là những chuyên viên tư vấn cơ bản dành cho những người đang có ý định đầu tư dự án chung cư Gem Riverside q.2. Tùy theo mục đích mà bạn muốn, nên tìm kiếm hình thức đầu tư mà mình thấy là thích hợp nhất; trước khi nhận định giám định tỉ mỉ cẩn thận mọi khía cạnh. Chúng tôi không khuyên bạn là phải tìm kiếm cách đầu tư BĐS như thế nào; thế nhưng sẽ tư vấn chi tiết ví như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến căn hộ Gem Riverside quận 2.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn thực sự gần gũi đến dự án; vì đầu tư là tiền là bạc, thế nên phải lưu tâm kỹ. Dục tốc bất đạt, hi vọng bạn sẽ là CĐT sáng suốt. Dự kiến chung cư Gem Riverside khu vực quận 2 sẽ bắt đầu mở bán trong năm 2018 bạn nên cập nhật thông tin liên tục cho kịp tiến độ.

Để biết thêm thông tin dự án cũng như tin tức chủ đầu tư dự án; quý khách có thể truy cập ở tại đây – căn hộ Gem Riverside Quận 2.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *