Công ty Mapletree
- Dự án quận 2

Lý do nên đầu tư ngay vào dự án One Verandah

Chia sẻ:


Vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ, chủ đầu tư uy tín, giá bán hợp lý…là những lý do mà các chuyên gia bất động sản trong nước nhận định để chúng ta rút hầu bao đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp One Verandah trong năm nay

Vị trí One Verandah chính là lý do đầu tiên không thể bỏ qua

One Veradah sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nằm trên 4 mặt tiền trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Vị trí dự án One Verandah Quận 2

Nơi hệ thống chính trị tập trung như: UBND quận 2, công an Quận, chi cục thuế, được quy hoạch đồng bộ.

Nơi tập trung nhiều dự án cao cấp và sang trọng của những chủ đầu tư uy tín như Đảo Kim Cương, Vista Verde, Feliz En Vista… Nên tiện ích ở đây được đa dạng hóa và đồng bộ nhất có thể.

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Hạ tầng giao thông ở đây đang được đầu tư mạnh mẽ điển hình là: nút giao thông Mỹ Thủy khép kín đường vành đai trong điều này giúp cho đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe Container lưu thông như hiện nay, thứ 2 là trong tháng 9 vừa qua cây cầu nối Đảo Kim Cương và Mai Chí Thọ đã chính thức động thổ khởi công cây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương
Cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương

Cầu qua Đảo Kim Cương với Mai Chí Thọ không chỉ giúp khai thông cho khu vực Thạnh Mỹ Lợi mà sau khu xây dựng xong giá bất động sản khu vực này tăng ít nhất 10% nữa.

Chủ đầu tư MapleTree lớn nhất Singapore

Đẳng cấp của căn hộ One Verandah còn được khẳng định qua thương hiệu bất động sản lớn Singapore : Chủ đầu tư Mapletree từ Singapore.

Công ty Mapletree
Công ty Mapletree

Mapletree là tập đoàn bất động sản xuyên quốc gia có trụ sở chính tại Singapore và nổi tiếng với nhiều dự án tại các quốc gia trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam…

Tại Việt Nam ngoài những lĩnh vực mà tập đoàn đang khai thác như kho vận và nhà xưởng công nghiệpt thì Mapletree đã mạnh dạn đầu tư sang lĩnh vực bất động sản như là xây dựng các trung tâm thương mại vá các khu căn hộ cao cấp.

Điển hình đó sự thành công của dự án căn hộ cao cấp RichLane Residences tại Quận 7, Mapletree đã cho ra mắt dự án One Verandah Quận 2 và được kì vọng sẽ là bước chuyển biến mới của Mapletree nói riêng cũng như thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Giá bán căn hộ hợp lý

Giá bán trong đợt đầu tiên rất ưu đãi, chỉ từ 45 – 55 triệu/m2

phương thức thanh toán căn hộ One Verandah
phương thức thanh toán căn hộ One Verandah

Giá của One Verandah thấp hơn Đảo Kim Cương 25%, thấp hơn Waterina Suites khoảng 40%  ngang bằng với dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

Độc giả có thể tham khảo thêm một số tin tức về dự án khác ở tại đây
Website: http://www.charliethellama.com/
Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm: 

Lý do nên đầu tư ngay vào dự án One Verandah
5 (100%) 2 votes


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *