Vị trí dự án Gem RIverside quận 2
Dự án quận 2

Gem Riverside: Vị trí “vàng” nhiều tiềm năng

Vị trí dự án Gem Riverside đem lại nhiều tiềm năng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Đây là một khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp dành cho cư dân khi sống tại căn hộ Gem Riverside.

Quỹ đất quanh con đường Song Hành nói riêng và địa bàn Nam Rạch Chiếc nói chung khá đắc địa; nên có nhiều “ông lớn” cho ngành địa ốc cố gắng chen chân vào đây. Bên cạnh CĐT lớn đến từ Singapore là Keppel Land với dự án Palm City; hay như ông lớn trong ngành bất động sản ở Việt Nam là Novaland với dự án Lakeview City; thì cái tên mới nhất là Đất Xanh với dự án Gem Riverside quy mô 3.100 căn hộ.

Vị trí dự án Gem RIverside quận 2
Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Khuôn đất của dự án Gem Riverside vị trí ngay trục đường Song Hành của quận 2; nơi có các trục đường giao thông huyết mạch của thành phố và của quận 2 chạy ngang qua như:

  • Tuyến Mai Chí Thọ – Xa lộ HN.
  • Tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
  • Tuyến đường Song Hành kết nối Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Lương Định Của.

Khả năng sinh lời trong tương lai của Gem Riverside được đánh giá là rất khả quan; do hưởng lợi theo hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện; tiện ích nội ngoại khu tốt và cộng đồng dân cư văn minh.

Đặc biệt là khi dự án hầm chui nút giao thông An Phú hai chiều được khởi công xây dựng sẽ mang đến ưu thế giao thông lớn tại dự án Gem Riverside cũng như những dự án ở cùng khu vực.

Ta có thể nhận thấy, Gem Riverside tọa lạc ngay mũi tàu của khu đất có đến 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố. Thành ra, đường bên sông của dự án Gem Riverside dài hơn so với các dự án khác cho cùng khu vực. Ưu thế về không gian sống của Gem Riverside là rất lớn. Không khí thoáng đãng, gió trời tự nhiên theo sông mang lại sẽ nhiều hơn.

Khoảng cách từ nằm của dự án với đường Song Hành và đường cao tốc sát bên cũng chắc chắn đi xuống thiểu tối đa tiếng ồn từ phương tiện giao thông ảnh hưởng đến sinh hoạt của cộng động dân cư của dự án.

Để biết thêm thông tin dự án cũng như tin tức chủ đầu tư dự án, quý khách có thể truy cập tại đây Gem Riverside Quận 2

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *