Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2
Dự án quận 2

Giá bán dự án căn hộ One Verandah có hợp lý không ?

Dự án căn hộ One Verandah Giá bán căn hộ One Verandah là bao nhiêu? Giá có hợp lý so với mặt bằng chung hay không?

Dự án căn hộ One Verandah được các nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản cùng đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng, tiện ích hấp dẫn…cùng với một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, với mức giá như vậy thì chúng ta chưa biết giá bán căn hộ One Verandah có hợp lý so với mặt bằng chung hay không?

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2
Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2

So sánh giá căn hộ One Verandah với giá đất cùng vị trí

Dưới đây là giá bán đất khu vực Thạnh Mỹ Lợi sau khi triển khai khởi công cây cầu qua Đảo Kim Cương. Theo đó, giá đất mặt tiền đường Tạ Hiện trung bình là 95 triệu/m2.

  • Chia tỷ lệ giá thấp nhất căn hộ  / giá đất mặt tiền đường Tạ Hiện= 45/95=47% .
  • Chia tỷ lệ giá cao nhất căn hộ / giá đất mặt tiền đường Tạ Hiền= 55/95=57%
Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Vị trí dự án One Verandah Quận 2

Như vậy tính ra thì giá bán căn hộ so với giá đất có cùng vị trí. Mặt tiền đường Tạ Hiện dao động trong khoảng 47%-57%. Đây được xem là tỷ lệ hợp lý trong ngành bất động sản.

So sánh giá căn hộ One Verandah với các dự án căn hộ xung quanh

Chỉ tính về vị trí, tầm nhìn, quy mô, chất lượng, tiện ích và tiềm năng của dự án. One Verandah có mức giá dự kiến từ 45 triệu/m2 đến 50 triệu/m2 được đánh giá là khá ổn so với những điều kiện kể trên.

Giá của One Verandah thấp hơn Đảo Kim Cương 25%. Thấp hơn Waterina Suites khoảng 40%  ngang bằng với dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2
Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2
  • Ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi nếu xét về vị trí thì căn hộ Đảo Kim Cương được đánh giá có vị trí đẹp nhất, với 3 mặt giáp sông. Vị trí thứ 2 ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi phải kể tới One Verandah. Mặc dù dự án này không phải là đảo song chúng lại có tầm nhìn ra sông vĩnh viễn. Chưa kể, dự án còn nằm trên 4 mặt tiện đường. Song hiện nay, căn hộ Đảo Kim Cương hiện nay chỉ còn khoảng hơn 20 căn thuộc block Maldives với giá khoảng 65 triệu/m2. Trong khi đó giá căn hộ One Verandah thấp hơn khá nhiều tầm 45-55 triệu/m2. Có thể thấy rằng, giá căn hộ này đang rẻ hơn 15%-30% so với giá bán của căn hộ thuộc dự án Đảo Kim Cương.
  • Tại khu vực này còn dự án căn hộ Waterina Suites. Hiện tại, dự án này chỉ có 86 căn, giá bán 80 triệu/m2. Nếu so sánh về vị trí thì Waterina Suites không được đánh giá cao bằng. Song giá bán của Waterina Suites lại cao hơn đến 30%-40%.
  • Bên cạnh đó phải kể đến cụm 2 dự án của Capitaland là Vista Verde (giá bán từ 40-45 triệu/m2) và Feliz En Vista (45-55 triệu/m2). Điều đáng nói là cả hai dự án này đều đã bán hết. Xét về giá thì Feliz en Vista có giá bán ngang ngửa.

Tóm lại, xét về giá bán thì căn hộ One Verandah đang có ưu thế vượt trội so với các dự án xung quanh. Còn nếu so với giá đất có vị trí tương đương thì giá căn hộ ở mức cực kỳ hợp lý. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại đây thôi.

Độc giả có thể tham khảo thêm một số tin tức về dự án One Verandah. Hoặc các dự án khác tại mục các dự án quận 2

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *