Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2
- Dự án quận 2

Giá trị hoàn thiện tại căn hộ One Verandah Quận 2

Chia sẻ:


Là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Singapore, khi quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Việt, Mapletree xác định sẽ đem đến những giá trị sống hoàn hảo nhất cho những cư dân tương lai của mình.

Sơ lược về dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Căn hộ One Verandah Quận 2 là căn hộ thuộc sở hữu của Mapletree tại Việt Nam hiện nay. Và được triển khai xây dựng giúp cư dân tương lai có thể an cư ổn định. Có một đời sống vật chất đầy đủ và đời sống tinh thần vượt trội. Bên canh đó cũng có thể sinh lợi bền vững nếu khách hàng có nhu cầu.

Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2
Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Khi One Verandah được chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam. Chủ đầu tư Mapletree đã có những cam kết về việc xây dựng và thiết kế căn hộ. Từ chi tiết đến toàn bộ dự án đều được thi công theo đúng chuẩn đề ra ban đầu. Ngay sau khi căn hộ được nghiệm thu hoàn chỉnh nhất. Chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao quyền sở hữu. Cũng như sử dụng căn hộ cho những chủ nhân tương lai của One Verandah.

Quý khách hàng khi lựa chọn One Verandah chắc chắn sẽ được sở hữu một căn hộ độc lập đúng nghĩa cùng với những yếu tố tiện nghi hiện đại và đẳng cấp nhất.

  • Mỗi một căn hộ riêng biệt sẽ được trang bị đầy đủ và hiện đại. Về hệ thống bếp nấu bao gồm kệ bếp trên, mặt bếp, tủ bếp dưới hoàn thiện. Chậu, vòi rửa, bếp nấu và máy hút được trang bị đầy đủ ở những vị trí thuận tiện nhất. Bên cạnh đó độ an toàn luôn ở mức độ cao nhất để tránh cháy nổ do bếp gây ra.
  • Phòng ngủ được lót sàn gỗ cũng như được trang bị tủ gỗ mang lại một không gian vô cùng ấm cúng.
  • Phòng tắm có đầy đủ mọi trang thiết bị và các vật dụng cần thiết.
  • Các hệ thống nước, điện, thông tin liên lạc nội bộ cũng như các đồ dùng nội thất bao gồm bàn, ghế, tủ, sàn lót, điều hòa không khí… đều được trang bị đầy đủ với chất lượng đứng hàng đầu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Chất lượng vượt trội của One Verandah được Mapletree bảo đảm cam kết

Ngoài việc được trang bị đầy đủ và hoàn chỉnh mọi chi tiết cho căn hộ. Thì tất cả những trang thiết bị này đều sở hữu chất lượng tuyệt đối.

Điều kiện bàn giao căn hộ One Verandah Quận 2
Điều kiện bàn giao căn hộ One Verandah Quận 2
  • Các thiết bị, các công cụ dụng cụ trong mỗi căn hộ rất thuận tiện, dễ dàng. Và hiệu quả trong suốt quá trình thao tác.
  • Thời gian và hiệu quả sử dụng cam kết lâu dài, không bị hư hỏng hay giảm sút công suất, chất lượng và hạn chế thấp nhất những trục trặc và sự cố có thể xảy ra.
  • Trong suốt quá trình trước, trong và sau sử dụng luôn đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.
  • Cuộc sống tại One Verandah quận 2 còn đạt đến chất lượng sống tối ưu nhờ sự bảo vệ và hỗ trợ vô cùng đắt giá của hệ thống khóa thông minh, cửa chống cháy và các màn hình camera giám sát 24/24 từng khu vực tại căn hộ.
Chất lượng đẳng cấp vượt trội tại dự án One Verandah Quận 2 không chỉ là những yếu tố vật chất thể hiện ở những tiện nghi cần thiết cho các hoạt động trong cuộc sống mà còn mang lại sự bảo đảm an toàn sức khỏe và một tinh thần thoải mái thư giãn cho chủ sở hữu.

Mỗi chi tiết nhỏ nhất tại One Verandah đều được hoàn thiện mang lại những giá trị sống tốt nhất. Đẳng cấp nhất của Mapletree dành cho khách hàng tương lai của mình. Sự hài lòng của khách hàng là điều Mapletree luôn hướng tới trong mỗi một dự án của mình. Vì vậy One Verandah Quận 2 là một dự án nên giành cơ hội sở hữu sớm nhất cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng click vào đây. Để tìm hiểu và booking cho mình căn hộ đem lại giá trị sống cho bạn và người thân.

Xem thêm: TPHCM giao gần 17.000 m2 đất tại Quận 2 để xây chung cưChia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *