Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place
- Dự án quận 2

Những dự án mà Tập đoàn Mapletree xây dựng tại Tp.HCM

Chia sẻ:

Những dự án mà Tập đoàn Mapletree đã xây dựng tại Thành phồ Hồ Chí Minh là những dự án nào? cùng tìm hiều về những dự án mà Mapletree đã xây dựng tại Tp.HCM

“Tập đoàn Mapletree (Singapore) là chủ đầu tư nhiều dự án Bất động sản cao cấp và siêu cao cấp khắp thế giới và đặc biệt là đang phát triển mạnh tại Việt Nam.  Là một trong 3 chủ đầu tư dự án bất động sản Singapore lớn nhất tại Việt Nam”

Với nhiều năm trong lĩnh vực Bất động sản Tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định được tên tuổi và uy tín tại Tp.HCM với nhiều dự án cao cấp như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7 và dự án mở bán trong tháng 10 tới đây là dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2

Dự án phức hợp Saigon South Place

Saigon South Place là một dự án phức hợp cao cấp cách trung tâm thành phố chỉ 5 km. Trung tâm bán lẻ năm tầng SC VivoCity là trung tâm VivoCity đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex cũng cung cấp dịch vụ văn phòng hạng A hiện đại và khu căn hộ dịch vụ hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place
Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place

Saigon South Place là một dự án phức hợp 4.4 ha bao gồm 3 tòa nhà văn phòng hạng A, trong đó có tòa nhà văn phòng 17 tầng Mapletree Business Centre, trung tâm thương mại SC VivoCity và 2 tòa nhà căn hộ bao gồm tòa căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và tòa căn hộ cao cấp để bán. Saigon South Place được phát triển nhằm mang lại không gian làm việc, sinh sống và giải trí của một bộ phận dân cư địa phương và quốc tế tại TP Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm này tại trung trung tâm quận 7, gần khu đô thị hiện đại và cao cấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng,mặt chính là đại lộ Nguyễn Văn Linh

Tổng quan dự án Richlane Residences quận 7
Tổng quan dự án Richlane Residences quận 7

Dự án căn hộ cao cấp RichLane Residences thuộc trong tổng thể quy hoạch của Saigon South Place Comple bao gồm trung tâm thương mại SC VivoCity, Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A Mapletree Business Centrer.

Diện tích dự án căn hộ cũng rất đa dạng từ 45m2 đến 125m2 mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau, mang lại trải nghiệm sống thoải mái nhất cho bạn cùng gia đình của mình.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2
Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2, khu căn hộ dự án One Verandah Quận 2 có diện tích 17,000 m2, ngày xưa được cấp thiết kế 5 Block nhưng hiện tại giảm xuống 3 Block để có mật độ xây dựng tiêu chuẩn Mapletree.

Tên dự án: One Varandah
Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
Diện tích toàn dự án: 17,000 m2
Mật độ xây dựng: dưới 40%
Quy mô: 5 Block căn hộ Số lượng căn hộ 779 căn hộ + thương mại
Vị trí dự án: 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
Thời gian dự kiến bàn giao Quí III – 2019

One Verandah nằm ngay mặt tiền đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh, mặt còn lại View Sông cực đẹp. Nằm trong khu dân cư thế kỉ 21, khu dân cư cao cấp bật nhất tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Với ưu điểm từ vị trí, khu căn hộ One Verandah sẽ mang đền khách hàng một cuộc sống phồn vinh ngay tại quận 2, trung tâm mới của Sài Gòn, lại sống trong một môi trường thân thiện với tự nhiên, mật độ dân số thấp, cộng đồng văn minh.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tin tức về dự án tại mục dự án quận 2 ở trên

Website: http://www.charliethellama.com/

Trân trọng cảm ơn !

>>Xem thêm: Những thuận lợi của dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2?

5 (100%) 2 votes

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *