Dự án One Verandah Quận 2
- Dự án quận 2

Những lý do nên đầu tư vào căn hộ One Verandah

Chia sẻ:

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 mà chủ đầu tư Mapletree sắp cho ra mắt thị trường địa ốc đang là dự án gây sốt gần đây đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường khi họ có thể nhìn thấy những tiềm năng mà khu căn hộ này đem lại.

Dưới đây là một số lý do chúng tôi tổng hợp lại từ những phân tích của các chuyên gia bất động sản nên đầu tư vào dự án căn hộ One Verandah:

Vị trí đắc địa của One Verandah 

Dự án One Verandah nằm ở trung tâm Quận 2, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với nhiều dự án bất động sản mọc lên như đảo Kim Cương, Feliz En Vista… đã giúp cho giá trị tại khu vực này tăng cao trong thời gian tới.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Vị trí dự án One Verandah Quận 2

Sở hữu vị trí đắc địa nằm trên 4 mặt tiền trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103  Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Dự án nằm trên tuyến đường kết nối từ Mai Chí Thọ – Đảo Kim Cương – Đại Lộ Võ Chí Công nên di chuyển vào các Quận 1, Quận 5, Quận 7 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chưa kể cuối năm nay cầu nối từ Mai Chí Thọ sang Thạnh Mỹ Lợi được triển khai xây dựng nên giúp cư dân di chuyển với một cung đường mới thuận tiện và an toàn hơn.

Khả năng sinh lời cao

Một dự án bất động sản thường đi liền với vị trí và hạ tầng giao thông ở xung quanh đó. Bất cứ khi nào một dự án mới xuất hiện hoặc hoàn thành thì mặt bằng giá trị tại đó lại tăng thêm một bậc.

Cửa ngõ khu Đông đang hấp dẫn người mua ở và giới đầu tư
Cửa ngõ khu Đông đang hấp dẫn người mua ở và giới đầu tư

Thạnh Mỹ Lợi vốn dĩ trước đây do hoang vu hẻo lánh nên ít người về ở. Hạ tầng đã phát triển nhưng tiện ích còn thiếu. Giờ đây hàng loạt dự án bất động sản tại đây đồng loạt triển khai. Việc hàng loạt các dự án được triển khai sẽ giúp giá trị tại nơi này nhanh chóng tăng mạnh và cao hơn nữa.

Thị trường địa ốc Quận 2 đã rất sôi động, nay khi dự án hạ tầng cầu qua đảo Kim Cương được khởi công lại nóng hơn nữa. Đây được xem là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản.

Chủ đầu tư uy tín

Chất lượng công trình được đảm bảo bởi vì dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư hàng đầu tại Singapore đó chính là Mapletree.

Công ty Mapletree
Công ty Mapletree

Mapletree là tập đoàn bất động sản xuyên quốc gia có trụ sở chính tại Singapore và nổi tiếng với nhiều dự án tại các quốc gia trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam…

Tại Việt Nam ngoài những lĩnh vực mà tập đoàn đang khai thác như kho vận và nhà xưởng công nghiệpt thì Mapletree đã mạnh dạn đầu tư sang lĩnh vực bất động sản như là xây dựng các trung tâm thương mại vá các khu căn hộ cao cấp.

Điển hình đó sự thành công của dự án căn hộ cao cấp RichLane Residences tại Quận 7, Mapletree đã cho ra mắt dự án One Verandah Quận 2 và được kì vọng sẽ là bước chuyển biến mới của Mapletree nói riêng cũng như thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tin tức về dự án ở mục này

Trân trọng cảm ơn !

>> Xem thêm : Vì sao nên chọn căn hộ One Verandah Mapletree ?

5 (100%) 2 votes

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *