Vị trí dự án One Verandah Quận 2
- Dự án quận 2

Những thuận lợi của dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Chia sẻ:


Dự án One Verandah Mapletree sắp tới được Mapletree ra mắt thị trường là một dự án gây rất hot đối với những nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường khi họ thấy được tiềm năng mà dự án này đem lại.

Vị trí đắc địa dự án căn hộ One Verandah 

Đầu tiên nhắc đến dự án thì chúng ta phải nói đến vị trí của dự án đó. Dự án One Verandah sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Quận 2, nơi có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ sẵn có cùng hàng loạt dự án bất động sản cao cấp xung quanh như Đảo Kim Cương, Feliz En Vista…đã giúp cho giá trị tại khu vực này tăng cao hơn hơn trong thời gian sắp tới.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Vị trí căn hộ One Verandah Quận 2

Thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, là khu vực trung tâm của Quận 2, được đầu tư cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại cùng với việc sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi nên khi di chuyển ra trung tâm các Quận 1, Quận 5, Quận 7  sẽ rất dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài ra, ngày 7/9/2017 cây cầu qua Đảo Kim Cương trị giá 500 tỷ đồng. Đã được khởi công xây dựng kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi. Hình thành hướng đi mới qua đường Mai Chí Thọ quận 2 kết nối với đường Vành Đai 2 và qua cầu Phú mỹ giúp cư dân đi lại thuận tiện và an toàn hơn.

Cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương
Cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương

Việc xây dựng cây cầu này có tầm quan trọng rất lớn cho khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Vì như bây giờ, để đi vào trung tâm thành phố nhanh nhất. Thì chỉ có đi theo đường Đồng Văn Cống ra KDT Thủ Thiêm  để vào Quận 1. Tuy nhiên, sự lựa chọn này không hề dễ dàng vì tuyến Đồng Văn Cống nổi tiếng về kẹt xe và mất an toàn khi có nhiều xe tải, continer theo con đường này để ra vào cảng Cát Lái lấy, trả hàng.

Con đường ven sông bắt đầu từ cầu Phú Mỹ dọc theo sông Sài Gòn qua nhiều dự án lớn nhưng lại “cụt” khi đến Đảo Kim Cương. Điều này tạo áp lực lớn cho đường Đồng Văn Cống vốn đã đông xe nay lại càng đông hơn.

Giá trị đất đai tăng cao

Nhìn về tương lai, khu vực Thạnh Mỹ Lợi được đánh giá rất tích cực về hạ tầng giao thông. Là cửa ngõ của Đông thành phố. Khi đường Vành đai 2 đi ngang qua Quận 9 kết nối ra xa lộ Hà Nội hoàn thành. Khi đó toàn bộ xe lớn sẽ đi theo tuyến đường này vận chuyển hàng thẳng ra cảng.

khu vực Quận 2
khu vực Quận 2

Tuyến đường chính của Quận 2 là Xa Lộ Hà Nội và đại lộ Mai Chí Thọ. Cũng như tuyến đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe tải lớn đi qua. Khu vực này sẽ yên ắng tiếng giao thông và trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Chưa kể thời gian tới và trong tương lai, đây sẽ là một Quận. Một khu vực phát triển nhất của thành phố nên giá trị đất đai ở đây tăng mạnh. Trong thời gian tới đây sẽ là một cơ hội để đầu tư cao.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tin tức về dự án ở đây.

Website: http://www.charliethellama.com/

Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm: Những lý do nên đầu tư vào căn hộ One Verandah

 
Những thuận lợi của dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2
5 (100%) 2 votes


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *