Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2
- Dự án quận 2

One Verandah – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của mọi gia đình

Chia sẻ:

Dự án One Verandah sở hữu vị trí đắc địa, đi kèm với đó nhiều tiện ích phong phú và được đầu tư bởi chủ đầu tư Mapletree uy tín nhất Singapore. Vì vậy, One Verandah hứa hẹn sẽ là một dự án an cư lạc nghiệp đầy lý tưởng của mọi gia đình.

One Verandah sở hữu địa thế đầy hấp dẫn

One Verandah Quận 2 tọa lạc tại trung tâm hành chính Quận 2, sở hữu 4 mặt tiền đường tại bốn con đường trung tâm Quận 2 là Bát Nàn – Nguyễn Văn Kính – Tạ Hiện và 103 ven sông Sài Gòn. Chính vì vậy, giao thông di chuyển tới nhiều khu vực rất thuận lợi và linh hoạt.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2
Vị trí dự án One Verandah Quận 2

One Verandah tọa lạc trong tổng thể của những khu đô thị cao cấp và các dự án căn hộ cao cấp. Điều đó đã tạo nên sự hoàn thiện trong số phong cách kiến trúc và an cư lạc nghiệp của cư dân. Đặc biệt những quy hoạch xung quanh dự án đều là nhà thấp tầng và biệt thự. Do đó, view căn hộ không bị che khuất và đa số đều có thể nhìn đến sông Sài Gòn. Với vị trí đắc địa như vậy One Verandah tạo nên giá trị cao với tầm nhìn phóng khoáng.

Căn hộ One Verandah sử hữu các yếu tố vượt bậc

Dự án One Verandah Quận 2 được xây dựng trên diện tích 1,7 hecta. Trong đó, 40% diện tích dành cho xây dựng. Phần diện tích còn lại được sử dụng để làm đường di chuyển, công viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh tại đây được trồng với mật độ cao. Đây là yếu tố khiến cho One Verandah trở thành một yếu tố an cư hoàn hảo, là chỗ con người và thiên thế giao hoà.

Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2
Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

One Verandah được xây dựng với 4 block nhà, mỗi toà nhà có độ cao 29 tầng. Tổng số sản phẩm của dự án là khoảng 800 căn trong số đó xấp xỉ 80% những căn hộ ở dự án này đều có view bước tới sông. Đây là một điểm ưu việt khó tìm thấy ở những khu chung cư trong nội đô.

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2
Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Với mục tiêu hướng đến những đối tượng có thu nhập cao trong số xã hội. Dự án One Verandah bao gồm nhiều toà nhà được kết cấu hiện đại, với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, trong số đó phải kể đến thiết kế căn hộ Duplex và Penhouse. Chính là sức hấp dẫn đối với những chủ nhân tương lai.

Bên cạnh thiết kế thông minh, One Verandah còn được trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn. Đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng như hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, phòng tấp gym hiện đại, siêu thị thông minh… Tất cả đó nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cơ bản mà cư dân One Verandah xứng đáng được trải nghiệm.

Lựa chọn sống tại One Verandah là bạn đang chọn 1 nơi an cư lý tưởng.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về dự án One Verandah tại đường dẫn này

Xem thêm: Masteri An Phú – Dự án căn hộ Masteri An Phú Quận 2

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *