Vị trí dự án Gem Riverside quận 2
Dự án quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside có vị trị vàng ngay mặt tiền đường Song Hành và cũng tọa lạc tại khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc liền kề với trung tâm hành chính Quận 2.

Dự án Gem Riverside nằm giữa 2 dự án Palm City của Keppelland và Lakeview City của Novaland. Đây là một khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp dành cho cư dân khi sống tại căn hộ Gem Riverside.

Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn
Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Vị trí vàng của dự án Gem Riverside Quận 2

Tọa lạc tại khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc lại liền kề trung tâm hành chính Quận 2, dự án Gem Riverside sở hữu vị trí giao thông thuận lợi và liền kề vì dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố như: Metro Bến Thành – Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn vì thế mà dự án có thể kết nối Quận 7 nhanh chóng thông qua đường Vành Đai 2 và cầu Phú Mỹ.

Trong tương lai gần tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ giúp cư dân sống tại đây có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để di chuyển về trung tâm thành phố và rất nhiều khu vực lân cận tại TP.HCM và đặc biệt là đến các tỉnh miền Đông.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2
Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động; chắc chắn làm tăng thêm giá trị bất động sản khu Đông Sài Gòn; (trong đó có khu vực Quận 2, nơi dự án Gem Riverside của chúng ta tọa lạc); chính điều này sẽ đảm bảo giá trị gia tăng mạnh mẽ; theo thời gian cho khách hàng mua ở và nhà đầu tư.

Khi sống tại đây, cư dân sẽ rất dễ dàng kết nối với:

  • Khu Trung tâm hành chính mới tại Thủ Thiêm chỉ mất 5 phút,
  • Trung tâm quận 1 chỉ trong vòng 10 phút thông qua giao lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm,
  • Mất khoảng 15p để có thể di chuyển đến chợ Bến Thành; hay các quận lân cận khác như quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9; quận Thủ Đức bằng đường Song Hành cao tốc khi tuyến đường này; dự kiến được thông xe vào năm 2018.

Những thuận lợi mà chúng ta có được đó là rút ngắn được đáng kể các khoảng cách; từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố. Nhờ việc chính thức thông xe giai đoạn 1 vừa qua của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây; đã tạo nên điều kiện thuận lợi nhất về thời gian di chuyển từ thành phố đến các tỉnh miền Đông.

Ngoài ra, vị trí Gem Riverside Quận 2 cực kỳ thuận lợi cho khách hàng sống và làm việc tại các quận trung tâm thành phố như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất thông qua đường (Vành đai 2 – Phạm Văn Đồng – Tân Sơn Nhất), Sân bay quốc tế Long Thành sắp được khởi công xây dựng thông qua (Cao tốc Long Thành – Dầu Giây), Khu công nghệ cao Samsung…

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay khu có quá nhiều điều để nói về Quận 2 là tầm quan trọng trong cửa ngõ giao thương chính Tp. Hồ Chí Minh, một trung tâm đô thị, tài chính với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu đô thị mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Để tham quan dự án căn hộ Gem Riverside ngay mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Long Thành; quí khách có thể đi theo 2 tuyến sau; Tuyến Nguyễn Duy Trinh từ cầu Giồng Ông Tố 1,5km đến ngã ba mà đầu đường có ngân hàng ACB (lề trái); rồi quẹo trái đi thêm 1 đoạn 400m qua cầu là đến.

Đoạn đường song hành đã hình thành và dự án tọa lạc ngay mặt tiền; nên quý khách có thể di chuyến trực tiếp vào đầu đường cao tốc; nhưng không lên cao tốc mà rẽ phải vào đường Song Hành kế bên; di chuyển qua Palm City là thấy dự án bên lề phải

Để biết thêm thông tin tổng quan dự án Gem Riverside Quận 2 vui lòng truy cập vào mục các dự án Quận 2 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *