vị trí Lancaster Legacy Nguyễn Trãi
- Dự án Quận 1

Vị trí dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi

Chia sẻ:


Vị trí Lancaster Legacy Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 230 Đường Nguyễn Trãi thuộc phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố.

Vị trí Lancaster Legacy Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 230 Đường Nguyễn Trãi thuộc phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố. Hồ Chí Minh và chỉ cách Bến Thành chưa đầy 1km có thể nói dự án căn hộ Lancaster Legacy sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm Sài Gòn hối hả và tấp nập.

Vị trí Lancaster Legacy Nguyễn Trãi

Mặt tiền tòa nhà Lancasteri Legacy Nguyễn Trãi
Mặt tiền tòa nhà Lancasteri Legacy Nguyễn Trãi

Dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi nằm ở ngay số 230 Đường Nguyễn Trãi P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố. Hồ Chí Minh và chỉ cách Bến Thành chưa đầy một km. Có thể nói đây là một vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm Sài Gòn phồn hoa và náo nhiệt của Lancaster Legacy.

vị trí Lancaster Legacy Nguyễn Trãi
vị trí Lancaster Legacy Nguyễn Trãi

Được xây dựng trên diện tích hơn 5,000 m2, tòa nhà Lancaster Nguyễn Trãi là một trung tâm thương mại. Văn phòng và căn hộ phù hợp với giới thượng lưu. Với thương hiệu nổi tiếng của Lancaster, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư bất động sản một cơ hội đầu tư tuyệt vời và cư dân trong khu vực một môi trường sống sang trọng cùng với những dịch vụ thượng hạng và đẳng cấp

Vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1 của căn hộ Lancaster Legacy

vị trí Lancaster Legacy Nguyễn Trãi
vị trí Lancaster Legacy Nguyễn Trãi
Nhờ sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi nên việc di chuyển. Hay giao thường từ khu căn hộ Lancaster Legacy rất dễ dàng. Cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng để đến với các khu vực lân cận. Cũng như các khu vực trong khu trung tâm Quận 1. Và cũng chỉ mất vài phút là có thể đến các địa điểm nổi tiếng trong trung tâm Quận 1 như Nhà Thờ Đức Bà, Nhà hát thành phố, chợ Bến Thành, bảo tàng Mỹ thuật hay các không gian năng động, hiện đại mà giới trẻ hiện nay rất ưa thích như Vincom Center, Phố đi bộ, công viên 23 tháng 9… một cách rất thuận lợi và linh hoạt.

Ngoài ra dự án Lancaster Legacy còn kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt rất thuận tiện. Trong việc đi đến các Quận xung quanh và cả khu đô thị mới Thủ Thiêm một cách nhanh chóng.

Rate this post


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *