Dự án căn hộ One Verandah là cơ hội cho các nhà đầu tư

Dự án One Verandah Mapletree là dự án cao cấp được Mapletree đầu tư đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Singapore. Với mong muốn đưa thị trường bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới và hình thành cho cư dân TP. HCM một nơi an cư với đầy đủ mọi tiện nghi chất lượng và hiện đại nhất nên dự án One Verandah sẽ là điểm nhấn trong năm nay của Mapletree.

Dù chỉ mới bước vào thị trường bất động sản Việt Nam nhưng Mapletree đã khẳng định mình bằng những thành tích đáng kể với khối tài sản hơn 1 tỷ đôla Sing tại Việt Nam. Điều này đã thể hiện rõ năng lực của tập đoàn Mapletree lớn nhất Singapore là rất mạnh vì vậy việc lựa chọn dự án one verandah của Mapletree để đầu tư chắc chắn sẽ  sinh lời trong tương lai.

Dự án One Verandah nằm tại trung tâm Quận 2

Vị trí dự án One Verandah Quận 2

Dự án One Veranda Quận 2 nằm ở khu vực đang trên đà phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đang được xây dựng và hoàn thiện đáp ứng đầy đủ mọi tiện nghi cho cư dân sống tại đây, dự án căn hộ One Verandah là một sự lựa chọn hoàn hảo với tiêu chí căn hộ cao cấp mà giá lại hợp lý.

Vị trí nằm ngay cửa ngõ phía Đông vì vậy rất thuận tiện để cư dân di chuyển đến khu trung tâm quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 cũng như rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác trong thành phố, bên cạnh đó di chuyển đến các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương… cũng rất thuận tiện cho cư dân sống tại khu vực căn hộ One Verandah. Đây cũng là một thế mạnh lớn của căn hộ này dành cho khách hàng muốn đầu tư sinh lời trong tương lai.

Chủ đầu tư là Tập đoàn đứng đầu tại Singapore

tập đoàn bất động sản Mapletree
tập đoàn bất động sản Mapletree

Với thế mạnh BĐS nổi tiếng hàng đầu thế giới, Mapletree đã rất thành công trong lĩnh vực BĐS tại rất nhiều các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ… và được công nhận với chất lượng xây dựng đáp ứng mọi tiêu chuẩn và mang lại giá trị sử dụng, đầu tư cao nhất cho khách hàng của mình.

Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2
Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Mapletree

Tập đoàn Mapletree trong những năm gần đây đã quyết định đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam vì nhìn thấy những tiềm năng lớn mạnh tại đây từ những khu phức hợp, khu trung tâm thương mại… Mapletree đã tập trung vào phát triển căn hộ cao cấp với mong muốn mang lại cho cư dân Việt Nam một môi trường sống tốt nhất và đầy đủ nhất với những tiêu chuẩn từ Singapore nhằm nâng cao đời sống của cư dân Việt Nam lên cao hơn vì mục tiêu phát triển chung.

Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place
Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place

Những dự án của Mapletree rất đáng để mọi người trông chờ và đầu tư vì cơ hội sinh lời sẽ tăng rất cao với những giá trị Mapletree đang xây dựng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin các dự án khác ở tại đây 

Xem thêm: 4 điểm cộng lớn của dự án căn hộ One Verandah

Chia sẻ:
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *