Dự án quận 2

Hệ thống an ninh và PCCC dự án Q2 Thao Dien

Phường Thảo Điền khu vực đất lành, gần sông Sài Gòn và huyết mạch giao thông có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực quận 1, quận 9..v..v.

Phường Thảo Điền nằm trên tuyến Xa lộ Hà Nội, thuận tiện đi lại xuống các khu vực công nghệ cao ở quận 9. Đồng thời lại gần sông Sài Gòn có không khí vô cùng trong lành và thoáng mát. Ngoài ra đây là khu vực có tiện ích hạ tầng cơ sở đang phát triển từng ngày. Chính vì vậy chủ đầu tư Fraser Property đã chọn phường Thảo Điền là nơi phát triển dự án Q2 Thao Dien. Đặc biệt là khu vực phường Thảo Điền đang là một trong những phường có khối lượng mua bán căn hộ vô cùng sôi động.

Q2 Thao Dien là dự án căn hộ hạng được đầu tư bởi chủ đầu tư đến từ Singapore. Bên cạnh những tiêu chí về mức sống để khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Để đảm bảo sự an toàn của cư dân sinh sống tại Q2 Thao Dien. Chủ đầu tư đã vô cùng kỹ lưỡng hệ thống an ninh và hệ thống PCCC tại Q2 Thao Dien với mong muốn đem lại sự an tâm và thoải mái cho khách hàng.

 Hệ thống phòng cháy chữa cháy dự án Q2 Thao Dien

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, chất lượng cao đem lại sự tuyệt đối của cư dân. Trên tầng và trong mỗi căn hộ, có các thiết bị cảm biến khói, cảm biến nhiệt, báo cháy tự động, chữa cháy tự động, hệ thống loa báo cháy, đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn thoát hiểm, cửa thoát hiểm. Đặc biệt tại tầng 12A, 12B còn được thiết kế các gian lánh nạn theo những tiêu chuẩn mới nhất về phòng cháy chữa cháy đảm bảo sự an toàn cho cư dân, phù hợp với chiều cao mà xe cứu hỏa có thể chạm tới.

Các căn hộ đều có cửa chống cháy có 3 lớp với lớp giữa làm bằng thép.

Thang máy dự phòng (với hệ thống điện nằm riêng không nằm chung trong tòa nhà cho dù cháy vẫn hoạt động được).

Hệ thống an ninh 4 lớp

  1. Bảo vệ
  2. Tiếp tân
  3. Hệ thống Intercom

Hệ thống Intercom là gì? Đây là hệ thống dùng để quản lý việc ra vào trong khu chung cư cao tầng nhằm đảm bảo an toàn cho khách ra vào trong chung cư. Khi đó hệ thống intercom sẽ được đặt ở khu vực tiếp tân hoặc phòng bảo vệ an ninh để xác nhận khách lên chung cư.

  1. Khóa điện tử

Khóa điện tử được mở bằng thẻ từ dùng mật khẩu và cuối cùng là có thể mở bằng khóa cơ.

Theo Bất động sản Sài Gòn

Được gắn thẻ , , ,

Về Hoàng Men

Tôi là Nguyễn Hoàng hay mọi người còn gọi tôi là Hoàng Men. Hiện tại tôi đang làm trong lĩnh vực bất động sản và tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm về ngành nghề bất động sản để các bạn dễ hình dung về nghề môi giới bật động sản và thị trường bất động sản tại Việt Nam
Xem tất cả các bài viết của Hoàng Men →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *