Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc – Siêu phẩm 6* mới tại Đảo Ngọc xinh đẹp

Park Hyatt Phú Quốc - Siêu phẩm 6* mới tại Đảo Ngọc xinh đẹp

Không chỉ thành công trên thị trường bất động sản, mà các chủ đầu tư tên tuổi như: Novaland, BIM Group, Vingroup,… còn có sự phát triển mạnh mẽ trong các dự án du bất động sản lịch nghỉ dưỡng và luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng và các chủ nhà đầu tư.

Và mới đây, tập đoàn BIM Group vừa mới cho ra mắt Park Hyatt Phu Quoc toạ lạc ven bên Bãi Trường Phú Quốc. Thông tin căn hộ khách sạn Phú Quốc có gì nổi bật? Vị trí dự án ở đâu? Có quy hoạch như thế nào? Ưu điểm nổi bật từ dự án là gì? Đó chính là những vấn đề mà các khách hàng đang quan tâm thắc mắc.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về Park Hyatt Phú Quốc, hy vọng sẽ mang đến nhiều nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, thuận lợi việc tìm kiếm 1 nơi đầu tư phù hợp.

Park Hyatt Phú Quốc - Siêu phẩm 6* mới tại Đảo Ngọc xinh đẹp

Giới thiệu tổng quan về dự án Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc được quy hoạch tổng thể trên diện tích rộng khoảng 65ha, bao gồm 110 sản phẩm là các phòng khách sạn cho thuê đẳng cấp 6 sao và 65 căn siêu biệt thự 5 sở hữu view biển cực kỳ đẹp mắt.

Các căn biệt thự biển được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau, điển hình là loại hình 2000-5000m2, được bố trí khoa học, đan xen cùng các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của quý khách.

Các hạng mục tại biệt thự biển Phú Quốc sẽ do đơn vị Park Hyatt Hotel quản lý và vận hành. Đồng thời, Coteccons sẽ chính là nhà thầu xây dựng đảm nhiệm việc xây dựng và hoàn thiện các hạng mục tại dự án.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc sẽ được khởi công xây dựng vào tháng quý 2/2019, và mở bán vào cuối năm 2019. Quý khách hàng mua nhà tại đây sẽ được bàn giao đầy đủ các thủ tục pháp lý sổ hồng cấp quyền sở hữu cho gia chủ lâu dài.

Ưu điểm từ vị trí dự án Park Hyatt Phú Quốc là gì?

Vị trí dự án Park Hyatt Phú Quốc
Vị trí dự án Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật, nhất là việc tọa lạc trên vùng biển đẹp bậc nhất khu vực phú Quốc với Bãi Trường xinh đẹp,

Nơi đây có hàng loạt các hạng mục hấp dẫn đến từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. cùng với hạ tầng cơ sở phát triển đồ sộ, vị trí Park Hyatt Phú Quốc chính là 1 trong những điểm đến nổi tiếng và luôn thu hút đông đảo các khách hàng đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm.

Đặc điểm thứ 2 đó chính là những tinh túy đến từ thiên nhiên và Park Hyatt Phú Quốc đang sở hữu. đó chính là những triền cát trải dài, xinh đẹp, những dòng nước trong xanh mênh mông hiện hữu.

Bên cạnh đó, Dự án biệt thự Park Hyatt Phú Quốc còn được đầu tư thực hiện bởi chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới với uy tín và tiềm lực vững mạnh. Các hạng mục thiết kế thi công lại được đảm nhiệm bởi nhà thầu uy tín hàng đầu. Đó chính là những lý do mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn dự án Park Hyatt Phú Quốc làm điểm đến đầu tư.

 

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *