Tin tức

Sale bất động sản là gì?

Sale-bat-dong-san-la-gi

Tại Việt Nam nói riêng và trên thế giớ nói chung thì nghề nghề Sale bất động sản hay nhân viên kinh doanh Bất Động Sản đang trở thành nghề có sức hút mạnh mẽ và chưa bao giờ giảm nhiệt bởi thu nhập và cơ hội mà nó đem lại.

Sale bất động sản là gì ?

Sale bất động sản hay còn gọi là môi giới bất động sản hoặc các bạn thường nghe tới cái tên nhân viên kinh doanh bất động sản là người kết nối khách hàng và chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản hay nói nôm na là  các hoạt động giao dịch giữa người mua và người bán thông qua quá trình tư vấn, tiếp thị, chăm sóc với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng của người bán đến tận tay người mua. Mỗi một deal hay giao dịch thành công thì họ sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng.

Rất nhiều bạn mới ra trường rất thích định hướng và quan tâm tới nghề bất động sản nhưng chưa hiểu hết về ngành bất động sản dẫn đến dễ dàng từ bỏ sau vài tháng vào nghề.

Bởi khi nhắc đến môi giới bất động sản thì họ chỉ nhìn bề nổi, nghĩ rằng làm nghề nhàn hạ ngồi văn phòng máy lạnh, dễ dàng tiếp cận khách hàng và hái ra tiền rất giàu.

Nhưng chỉ ai làm nghề lâu năm dẫn thân từng trải qua nhiều thăng trầm mới biết được độ phũ trong nghề sale bđs mang lại là rất lớn cũng như tính khắc nghiệt bởi độ đào thải  của ngành nếu bạn không biết cố gắng.

Lương của sale bất động sản

Hiện nay trên thị trường bất động sản thì lương cứng của môi giới bất đông sản dao động từ 4 tới 5 triệu đồng/tháng nhưng hoa hồng khá cao cho những giao dịch thành công.

Ví dụ: Với mỗi giao dịch thành công cho một căn hộ 1 tỷ đồng thì hoa hồng có thể dao động từ 10 – 20 triệu tùy chính sách của từng công ty khác nhau. Vì thế tính trung bình thu nhập của sale bất động sản sẽ tùy thuộc vào vào khả năng bán hàng khi chốt được deal thành công có khi 1 tháng kiếm được cả trăm triệu nhưng cũng có khi mấy tháng liền bạn không có nổi một đồng.

Về Hoàng Men

Tôi là Nguyễn Hoàng hay mọi người còn gọi tôi là Hoàng Men. Hiện tại tôi đang làm trong lĩnh vực bất động sản và tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm về ngành nghề bất động sản để các bạn dễ hình dung về nghề môi giới bật động sản và thị trường bất động sản tại Việt Nam
Xem tất cả các bài viết của Hoàng Men →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *