Shop Villas - Mô hình kinh doanh BĐS tốt nhất hàng đầu Phú Quốc 2019
Phú Quốc

Shop Villas – Mô hình kinh doanh BĐS tốt nhất hàng đầu Phú Quốc 2019

Shop Villa là mô hình nhà phố thương mại mới, nâng cấp từ mô hình truyền thống. Gia chủ có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc vừa có thể ở các tầng trên, cho thuê tầng trệt hoặc cho thuê cả căn, với không gian độc lập giữa phần kinh doanh và diện tích ở.

Shop Villa được sáng tạo ra để phục vụ số đông nhưng lại không thuộc về số đông. Vừa để kinh doanh, vừa để cất trữ tài sản lý tưởng đồng thời là không gian đáng sống giữa khu thương mại sầm uất… tạo nên điểm nhấn riêng phù hợp với sở thích, nguyện vọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Vai trò của Shop Villas là gì?

Shop Villas - Mô hình kinh doanh BĐS tốt nhất hàng đầu Phú Quốc 2019
Shop Villas – Mô hình kinh doanh BĐS tốt nhất hàng đầu Phú Quốc 2019

Giữ vai trò đáp ứng du khách về nhu cầu mua sắm tại các shop thương mại cao cấp, chất lượng, Shop Villas cũng góp phần tăng sức hút đối với du khách nghỉ dưỡng, đồng thời mang đến cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư hiện nay. Khả năng phát triển kinh doanh và cho thuê lại sẽ tạo được nguồn thu đa dạng, giá trị sinh lời dài lâu và bền vững cho chủ nhà. Shop Villa là loại hình mà các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư kỳ cựu đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn vì tính hữu dụng và tiềm năng sinh lời.

Mô hình Shop Villas mang đến lợi ích gì cho các nhà đầu tư?

Loại hình này mang đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn kinh doanh:
Kinh doanh các shop thời trang, sản phẩm luxury.
Kinh doanh các cửa hàng gia dụng, đồ điện tử cao cấp.
Hệ thống Gym – Spa, sản phẩm làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ.
Khu ẩm thực với chuỗi nhà hàng Á – u, Buffet, BBQ sang trọng – hiện đại.
Khu văn phòng, trụ sở công ty…

Bước tiến mới từ mô hình shophouse

Dự án Shophouse Marina Square Phú Quốc
Dự án Shophouse Marina Square Phú Quốc

Nhà phố (shophouse) là một nét đẹp kiến trúc tiêu biểu của người dân Singapore. Được xây dựng giữa những năm 1840 đến những năm 1960, một shophouse có ít nhất hai tầng, tầng dưới phục vụ mục đích giao thương, tầng trên cùng dành riêng sinh hoạt gia đình.

Shophouse là phố thương mại thường có diện tích nhỏ, chủ yếu phát triển về chiều cao, các căn nhà phố truyền thống chủ yếu chỉ để kinh doanh mà không đảm bảo về diện tích cho việc sinh hoạt gia đình, kinh doanh các dịch vụ như : cafe, tạp hóa, shop quần áo……

Phong cách thiết kế “shophouse” ngày càng được ưa chuộng tại các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt shophouse được đặt trong quần thể dân cư, khu đô thị với các trung tâm thương mại và mảng xanh xen kẽ hài hòa.

So với nhà phố truyền thống, mô hình “shophouse” vượt trội hơn nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ, nguồn khách hàng đa dạng của trung tâm thương mại và cả cư dân của chính khu đô thị.

Và nâng cấp so với mô hình “shophouse”, mô hình mới Shop Villa đáp ứng nhu cầu của những nhà đầu tư đi tắt đón đầu với nhiều đặc điểm nổi trội, một giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cùng các tiện ích đồng bộ, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Shop Villa khác Shophouse như thế nào ?

Shop Villa được xây dựng với các căn biệt thự song lập, diện tích gấp đôi các căn shophouse hiện nay, phục vụ cho nhu cầu ở và nghỉ dưỡng cho chủ nhân và kết hợp kinh doanh các dịch vụ cao cấp như Spa, thời trang cao cấp; trang sức – đá quý, mỹ nghệ, hội họa, điêu khắc, bar, coffee, pub, phòng trà ca nhạc wishky club…

Bên cạnh việc sử dụng các diện tích bên trong, quý khách hàng còn có những không diện tích rộng rãi bên ngoài mà các căn song lập được sở hữu để thiết kế cửa hàng của mình, sân vườn, bãi đỗ xe đầy đủ, phục vụ cho các dịch vụ cao cấp như Spa,thời trang cao cấp; trang sức – đá quý, mỹ nghệ, hội họa, điêu khắc; đồ trang trí decor, lưu niệm handmade, bar café, pub, phòng trà ca nhạc, bida club, wishky club…

Đầu tư kinh doanh Shop Villa: Một vốn bốn lời

Có thể nói đàu tư Shop Villa, khách hàng sẽ có thể đầu tư kinh doanh chỉ một vốn mà đạt được bốn lời. Gia chủ có thể dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng, lượng khách hàng chắc chắn sẽ không giới hạn trong nội khu dự án mà còn cả ở các khu vực lân cận, thậm chí cả ở những tỉnh thành khác.

Đối với quý khách hàng không có nguồn vốn lớn và cần xoay vòng liên tục thì nên chọn hình thức đầu tư lướt sóng bởi nó sẽ mang đến lợi nhuận đầu tư trong thời gian ngắn. Riêng đối với quý khách hàng có nguồn lực tài chính mạnh và muốn đầu tư an toàn thì nên chọn hình thức cho thuê thì Shop Villa chính là giải pháp đầu tư dài hạn.

Shop Villa hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư phù hợp, vừa phục vụ kinh doanh, vừa là nơi thư giãn, nghỉ ngơi hiện đại, tiện nghi của nhà đầu tư và gia đình nhiều thế hệ. Một cuộc sống cân bằng, tiện nghi trong một cộng đồng cư dân văn minh hiện đại cùng chí hướng đang chờ đợi Quý Khách.

Nguồn: https://palmgardenshopvillas.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *