Tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế tại Sailing Club Villas Phu Quoc
Phú Quốc

Tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế tại Sailing Club Villas Phu Quoc

Công ty BĐS BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group đã cùng kết hợp với thương hiệu Sailing Club Leisure Group – Đơn vị vận hành, quản lý phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á xây dựng nên khu biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc với tổ hợp tiện ích thuộc thương hiệu Sailing Club đã rất thành công tại thị trường Việt Nam đặc biệt là Sailing Club Nha Trang đã thành lập và đi vào hoạt động gần 25 năm.

Sailing Club Villas Phu Quoc thuộc mô hình biệt thự nghỉ dưỡng nhưng tại đây khách du lịch và chủ sở hữu hoàn toàn có thể tận hưởng tổ hợp tiện ích giải trí khép kín Club House được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án.

Khu tổ hợp tiện ích tại biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc không chỉ giúp đảm bảo cho Quý khách hàng có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà còn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất và đầy đủ nhất từ trước đến nay.

Tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế tại Sailing Club Villas Phu Quoc

Với kiến trúc hiện đại gồm bể bơi, gym, yoga, spa, nhà hàng, kid clubs, cửa hàng tiện ích cao cấp bao gồm đầy đủ các loại thực phẩm sẽ giúp Khách du lịch cảm thấy Sailing Club Villas Phu Quoc như chính ngôi nhà của mình.

Và đặc biệt là các dịch vụ cá nhân theo yêu cầu chuẩn quốc tế 24/7 tại Sailing Club Villas Phu Quoc như như hướng dẫn riêng Yoga, Fitness, dịch vụ giữ trẻ, dịch vụ dọn phòng… chắc chắn sẽ là điểm nhấn khác biệt của dự án biệt thự vườn Sailing Club Villas với tất cả các dự án biệt thự trước đó tại Việt Nam.

Sailing Club là thương hiệu rất nổi tiếng về phương diện nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trên thế giới vì vậy khi đến với Phú Quốc và trở thành đơn vị quản lý vận hành riêng cho biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc sẽ đảm bảo những tiện ích tại khu biệt thự này mang một tầm vóc quốc tế hiện đại mà không một ai nên bỏ lỡ.

Tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế tại Sailing Club Villas Phu Quoc

Chúng ta cũng có thể xem khu biệt thự Sailing Club Phu Quoc tại khu phức hợp thương mại Phu Quoc Marina như là một cộng đồng thu nhỏ, là điểm kết nối du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các nhóm khách hàng gia đình bạn bè có kỳ nghỉ dài ngay tại đây.

Đây là lần đầu tiên Sailing Club Leisure Group quản lý đồng thời khu nghỉ dưỡng 5 sao Sailing Club Villas Phu Quoc và tổ hợp vui chơi giải trí ven biển Sailing Club Phu Quoc thuộc cùng một khu phức hợp, tạo nên sự kết nối liền mạch đầy chủ ý trong hành trình của khách hàng.

Từ đây hệ thống tiện ích nội khu đa dạng được mở rộng ra thế giới tiện ích hoàn chỉnh bên ngoài, không những đặc biệt ở sự thuận tiện mà còn tạo ra sự hứng thú trong trải nghiệm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *