Vị trí dự án De La Sol quận 4
Dự án Quận 4

Vị trí đắc địa dự án De La Sol quận 4

Dự án chung cư De La Sol của CĐT CapitaLand nằm ở ở một vị trí tiềm năng trong khu vực quận 4.

Chọn lựa cho mình vị trí ngay mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết và kề bên ngã 3 Nguyễn Khoái. Căn hộ De La Sol có kết nối tiện lợi đến các chỗ. Hãy cùng so sánh và đánh giá liệu khi chọn lựa ổn định gia đình tại dự án De La Sol Quận 4 thì sẽ mang lại những dễ dàng nào và tiềm năng lâu dài có phát triển hơn không?

Căn hộ De La Sol là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Capitaland ở khu vực quận 4 tọa lạc ở “tam giác vàng”: Công viên ven sông Kênh Tẻ – Đường Nguyễn Tất Thành – Đường Tôn Thất Thuyết. Dự án De La Sol có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, TP.HCM.

Phối cảnh dự án De La Sol Quận 4
Phối cảnh dự án De La Sol Quận 4

Như đã nói ở trên, toàn khu chung cư tọa lạc vị trí có kết nối với các vùng trung tâm. Các dân cư De La Sol có thể nhanh chóng di chuyển dễ dàng tới các q.1, quận 2, quận 5 cũng như q.7.

Từ dự án các cư dân có thể di chuyển tiện lợi và nhanh chóng:

  • Đến q.1 chỉ khoảng 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh, Calmette và cầu Khánh Hội. Sắp đến cầu Nguyễn Cư Trinh sẽ đưa vào hoạt động, di chuyển sẽ lại càng dễ dàng hơn.
  • Nhanh chóng đến các khu vực: chợ bến Thành, Nguyễn Huệ, Bitexco… là những chỗ mua sắm, tập hợp vui chơi.
  • Đến q.7 chỉ mất nhiều khoảng 10 phút khi đi qua cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Khoái và cầu Tân Thuận.
    Nói một cách vắn tắt, De La Sol được phát triển và xây dựng ở một địa điểm đông dân , nhiều tiện ích đã hiện hữu sẵn trong chỗ sẫn sàng phục vụ cho cư dân mọi thời điểm.

Điều đáng nhắc đến chính là vị trí De La Sol quận 4 tọa lạc ngay tại đầu đường mặt tiền Tôn Thất Thuyết. Dự án giáp với nhiều tuyến đường lớn và liền kề bên là một công viên cây xanh quy mô sẽ sớm được triển khai. Tiên liệu tương lai khu công viên này là nơi tụ họp sinh hoạt cộng đồng cho dân cư toàn khu vực quận 4.

Ngoài việc mang đến những dễ dàng cho sinh sống thường ngày. Hiện tại Quận 4 đang được bảo dưỡng và phát tiển hệ thống hạ tầng giao thông. Khiến cho các dự án khác xung quanh vùng càng mở rộng thêm trị giá.

Dự án chung cư De La Sol thuộc tầng lớp cao cấp hạng sang. Ngoài đáp ứng một cách hoàn mỹ những nhu cầu sinh sống của người dân. Dự án còn đem lại những trị giá nghệ thuật khơi gợi lên tính sáng tạo. Nói một cách đơn giản hơn thì CapitaLand đem đến những trị giá cao hơn những gì mà họ đã nói và mức giá mà chủ đầu tư đưa ra là hoàn toàn xứng đáng.

​Những tiện ích độc đáo, mới lạ cùng vị trí nằm ở đắc địa ở khu vực quận 4. De La Sol không chỉ là một nơi ổn định gia đình tuyệt hảo mà còn là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn sinh lời cao. Đó là một cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn đầu tư cho thuê.

Xem thêm: Dự án căn hộ cao cấp De la Sol Quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *